Sa Hải Trailer
Xem phim

Sa Hải

Sand Sea

45 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương DungLý ThầnNgô LỗiTần HạoTrương ManhVu Hòa Vỹ

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Sa Hải, Sand Sea

Sa Hải là câu chuyện phiêu lưu đầy kịch tính của cậu học sinh Lê Thốc. Cậu đã vô tình bị cuốn vào thế giới mộ đạo đầy bí ẩn. Lê Thốc là một cậu học sinh cấp 3 bình thường. Bố mẹ cậu ly hôn. Do không chí thú học hành cộng với tính lười biếng,  cậu thi trượt tốt nghiệp. Một ngày kia, Lê Thốc được cô bạn Thẩm Quỳnh tặng cho một chiếc hộp kỳ lạ.

Chính chiếc hộp này đã dẫn cậu đến với chặng đường phưu lưu đầy hiểm nguy. Khi đang đi trên đường cậu bị một người lạ đánh ngất đi để cướp lấy chiếc hộp. Trước khi rời đi, hắn đã vẽ trên lưng Lê Thốc một bản đồ bí ẩn. Cậu được đưa vào bệnh viện để chữa trị viết thương. Nhưng không lâu sau, khi viết thương còn chưa kịp lành. Ngô Tà – một kẻ chuyên đi trộm mộ đã bắt cóc cậu. Vì cậu có bản đồ kỳ lạ trên lưng nên Ngô Tà đã bắt cậu tham gia hành trình đến di tích Cổ Đông Kinh ở sa mạc Ba Đan Cát Lâm. Tham gia chuyến đi này, còn có những nhóm người khác với những mục đích và toan tính riêng.

Trên đường đi cậu đã chứng kiến những sự việc đáng sợ, kỳ lạ. Và phải đối mặt với những cạm bẫy hiểm nguy khi đi thám hiểm vương quốc cổ dưới lòng sa mạc. Một cậu học sinh cấp 3 mới 18 tuổi sẽ đối phó với những tên tội phạm nguy hiểm như thế nào? Cậu sẽ vượt qua những hiểm nguy ra sao? Mời các bạn cùng xem phim để cùng trải qua chặng đường phiêu lưu mạo hiểm của chàng trai Lê Thốc.

Phim Sa Hải

Mở rộng...