Pháp Y Tần Minh 2 Trailer
Xem phim

Pháp Y Tần Minh 2

Dr. Qin Medical Examiner 2

40 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lưu Đông ThấmLưu SướngVu Sa Sa

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Pháp Y Tần Minh 2, Dr. Qin Medical Examiner 2

Pháp Y Tần Minh 2 là bộ phim trinh thám chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Bộ phim là hành trình khám phá những tội ác nguy hiểm, những trải nghiệm trong nghề pháp y của Tần Minh. Bên cạnh đó, Pháp y Tần Minh còn là những câu chuyện đầy tính nhân văn. Của những bác sỹ pháp y, những câu chuyện của nạn nhân, của hung thủ. Tất cả được đan xen, lồng ghép với nhau tạo nên một mạch phim đầy hấp dẫn.

Tần Minh là một pháp y trẻ, thông minh, sắc sảo. Anh là trưởng phòng pháp y của sở Công an Tỉnh An Huy, Trung Quốc. Với óc suy luận logic, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải phẫu tử thi. Tần Minh thường xuyên phát hiện ra những chi tiết nhỏ bị bỏ quên để từ đó cung cấp manh mối cho việc phá an.

Tiếp nối những vụ án kỳ bí tại phần 1, Pháp y Tần Minh 2 với sự tham gia diễn xuất của Lưu Đông Thẩm, Vu Sa Sa, Lưu Sương sẽ đưa ta đến thành phố Long Hương. Nơi những kẻ lang thang cơ nhỡ, những kẻ dối trá bị giết một cách kín đáo và lạ lùng. Thành phố đang yên bình bỗng bị xáo trộn bởi tên sát nhân máu lạnh thoát ẩn thoát hiện. Tại sao hắn lại giết những người lang thang ấy, động cơ của hắn là gì? Tần Minh và đội điều tra của mình sẽ làm gì để tìm ra sự thật khi các manh mối đều rất mơ hồ? Mời các bạn xem phim để tìm câu trả lời.

Phim Pháp Y Tần Minh 2

Mở rộng...