Hải Thượng Phồn Hoa Trailer
Xem phim

Hải Thượng Phồn Hoa

Tears in Heaven

45 phút/tập

Đang phát: Tập 36

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hoa Tinh

Diễn viên: Đậu KiêuLý Đình TriếtLý ThấmNgải Như HàTrương Vân LongVương Thụy Tử

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

2.8/ 5 1 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Hải Thượng Phồn Hoa HD Vietsub, Tears in Heaven

Hải Thượng Phồn Hoa thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của nữ phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm). Hiểu Tô là một cô phóng viên trẻ, xinh đẹp và năng động. Trong một lần đi tác nghiệp cô gặp gỡ chàng trai Thiệu Chấn Vinh. Thiệu Chấn Vinh là một bác sĩ phẫu thuật. Anh hoàn hảo từ ngoại hình, tính cách đến gia cảnh. Hai người có cơ hội được tiếp xúc, gặp gỡ nhau, dần dần họ yêu nhau.

Tình yêu đẹp ấy ngày càng viên mãn khi hai người cùng nhau mua nhà và dự tính kết hôn. Nhưng một sự việc không ngờ xảy ra. Hôm ấy, khi Hiểu Tô được Chấn Vinh đưa về ra mắt anh trai là Lôi Vũ Tranh. Hiểu Tô trở nên suy sụp khi nhận ra Lôi Vũ Tranh chính là người mà mình đã có tình một đêm khi cô còn trẻ. Đó là những hành động xốc nổi bồng bột thời trẻ.

Cô quyết định nói hết sự thật với Chấn Vinh. Chấn Vinh đã rất đau lòng. Anh quyết định đi công tác xa để có thời gian suy nghĩ về mọi việc. Nhưng rồi anh đã mãi mãi ra đi sau vụ động đất tại nơi anh công tác. Biết được tin ấy, Hiểu Tô đã rất đau khổ. Hạnh phúc tưởng chừng trong tầm tay đã vụt biến mất.

Mọi chuyện càng trở nên rắc rối khi Lôi Vũ Tranh nhận ra bản thân mình lại yêu Hiểu Tô. Và Hiểu Tô cũng không khỏi ray rứt khi biết được rằng càng ngày trái tim mình càng yêu Lôi Vũ Tranh. Và rồi 6 năm sau, hai người họ mới có đủ dũng cảm để tạm quên đi nỗi đau năm xưa để cùng đón nhận tình yêu mới.

Hải Thượng Phồn Hoa

Mở rộng...