Con Tim Dối Lừa Trailer
Xem phim

Con Tim Dối Lừa

Lying Heart

60 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Fluke Jira DanbawornkiatJean Gaewalin SriwannaSinglampong Witawat

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Con Tim Dối Lừa, Lying Heart

Con Tim Dối Lừa xoay quanh những mối quan hệ rắc rối. Sự ghen ghét, đố kỵ, những hiểu lầm, tranh chấp tưởng chừng không bao giờ kết thúc. Nhưng mà cuối cùng tình yêu thương đã chiến thắng tất cả và xoá tan mọi hận thù xung quanh.

Trong phim Raveet và Pring là hai chị em họ. Raveet là một cô gái xinh đẹp, cô dường như có tất cả mọi thứ, sự nghiệp, công danh, một cuộc sống yên bình. Pring thì ngược lại, cô luôn cảm thấy mình thua kém Raveet. Chính vì thế, Pring đem lòng ghen ghét Raveet vì mình không có được những thứ mà Raveet có. Cô tìm đủ mọi cách để huỷ hoại cuộc sống Raveet và gây khó khăn cho Raveet. Mối quan hệ càng trở nên căng thẳng khi mẹ Raveet ra đi. Raveet cho rằng mẹ con Pring là nguyên nhân của mọi chuyện.

Thaywa là người cha đơn thân sống cùng với cô con gái Tawan. Khi gặp Raveet, anh đã đem lòng yêu cô. Nhưng Raveet lại cho rằng anh là một người cha vô trách nhiệm, một người chơi bời nên không muốn dính dáng đến anh. Chuyện tình yêu đơn phương càng trở nên khó có được kết cục hoàn hảo khi chồng của Da, em gái của Thaywa bị chết. Da đổ lỗi cho Raveet là người đã gây ra cái chết của chồng mình. Da cảm thấy hận thù và muốn Raveet phải chịu đựng những khổ đau mà cô đã phải trải qua.

Giữa tình yêu và tình thân gia đình, Thaywa sẽ xử lý thế nào? Raveet có hiểu được tình cảm của anh để cùng anh vượt qua những chông gai thử thách và đi đến bến bờ hạnh phúc?

Phim Con Tim Dối Lừa

Mở rộng...