Chuyện Tình Radio Trailer
Xem phim

Chuyện Tình Radio

Radio Romance

60 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Shin-Il

Diễn viên: Ji Il-JooKim So HyunKwak Dong YeonYoon Doo JoonYoon ParkYura

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Chuyện Tình Radio, Radio Romance

Chuyện Tình Radio – Radio romance là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa nữ biên kịch viên Song Geu Rim (Kim So Hyun) và chàng diễn viên Ji Soo Ho (Yoon Doo Joon). Nếu như Song Geu Rim không có khả năng trong việc viết lách thì Ji Soo Ho lại là chàng diễn viên không thể làm gì nếu thiếu kịch bản viết sẵn. Hai con người với những điều không hoàn hảo vô tình gặp nhau. Và tạo nên những điều tuyệt vời mà không ai có thể nghĩ tới.

Từ nhỏ, mẹ của Song Geu Rim đã bị mù. Hai mẹ con cô chỉ có chiếc radio để biết về thế giới bên ngoài. Chính điều này đã dẫn dắt cô trở thành  một biên kịch chương trình radio. Là một người yêu nghề nhưng vì khả năng của mình có nhiều hạn chế. Nên cô mãi chỉ là cô biên tập viên bình thường, không có gì nổi trội. Khi chương trình radio của cô sắp bị ngừng phát sóng. Cô đã tìm đủ mọi cách để cứu vãn nó.

Và may mắn thay, cô đã thuyết phục được chàng diễn viên hạng A Ji Soo Ho tham gia chương trình. Không ai ngờ rằng, với khả năng biên kịch hạng xoàng của mình. Song Geu Rim đã lăng xe Ji Soo Ho trở thành người nổi tiếng. Và chương trình của cô đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Khi mới gặp gỡ, Song Geu Rim và Ji Soo Ho không ưa gì nhau, họ thường xuyên tranh luận, cãi vã. Nhưng thời gian đã giúp họ hiểu nhau và gần nhau hơn. Câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa chàng diễn viên và nàng biên kịch viên cũng bắt đầu từ đây. Mời các bạn xem phim online.

Phim Chuyện Tình Radio

Mở rộng...