Chàng Quản Gia Trailer
Xem phim

Chàng Quản Gia

Your House Helper

60 phút / tập

Đang phát: tập HD Vietsub

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jun Woo Sung

Diễn viên: BonaHa Suk JinLee Ji-Hoon

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Chàng Quản Gia, Your House Helper

Chàng Quản Gia xoay quanh cuộc sống cô nàng Im Da Young (Bona), anh chàng Kim Ji Woon (Ha Suk Jin) và những người bạn của họ. Họ đều là những người trẻ tuổi nhưng trong cuộc sống ai cũng gặp những vấn đề rắc rối riêng. Đó cũng chính là lí do đưa họ lại gần nhau. Cùng nhau viết nên câu chuyện về hành trình tìm lại tuổi trẻ, tìm lại niềm tin, tình yêu trong cuộc sống.

Im Da Young là một cô thực tập sinh chăm chỉ. Cô làm việc cho một công ty quảng cáo. Cô luôn cố gắng làm việc hết sức mình để trở thành nhân viên chính thức của công ty. Cô sống một mình trong căn nhà rộng lớn cùng với khoản nợ mà cha cô để lại trước khi qua đời. Để có tiền trang trải cuộc sống và trả nợ cô đã còng lưng làm việc. Đến mức không có thời gian để dọn dẹp ngôi nhà của mình. Dần dần ngôi nhà của cô trở thành một cái nhà kho bẩn thỉu, bừa bộn.

Một ngày kia, cô gặp anh chàng quản gia Kim Ji Woon. Cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn. Dường như không chỉ dọn dẹp nhà cửa. Mà còn giúp Im Da Young dọn dẹp cả tâm trí, làm tươi mới lại tâm hồn cô. Qua cách sắp xếp nhà cửa và nếp sinh hoạt cô. Kim Ji Woon có thể hiểu được tâm tư được giấu kín trong lòng cô để từ đó đưa ra những lời khuyên chân thành. Làm thay đổi con người cô theo hướng tích cực.

Không chỉ đơn giản là một bộ phim về tình yêu, Chàng quản gia còn cho chúng ta thấy những vấn đề thực tế,những áp lực cuộc sống mà giới trẻ trong thế giới hiện đại gặp phải

Phim Chàng Quản Gia

Mở rộng...